Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Khả năng ẩn các bài đăng được thực hiện trên các trang dành cho Fanpage Facebook không phải là mới đối với chúng ta. Với chế độ này, toàn bộ ảnh và bài viết sau khi cài đặt sẽ bị ẩn hoàn toàn và không còn xuất hiện trên dòng thời gian của người dùng. Nhưng nếu bạn cần hiển thị lại các bài viết đã ẩn thì sao? Invadent sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage Facebook cực kỳ đơn giản.

Cáᴄh ẩn bài ᴠiết trên Fanpage

Lưu ý: Trước đây Facebook cho phép bạn sử dụng tính năng này để ẩn bài viết trang chủ Fanpage của bạn. Nhưng hiện tại chức năng này không còn nữa, nếu bạn muốn ẩn nội dung cần vào phần nhật ký công việc

Bước 1: Chọn biểu tượng Thay đổi

Bước 2: Chọn Ẩn khỏi trang

Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Khi bạn nhìn thấy danh sách các bài viết đã bị ẩn trước đó trên Facebook. Giờ đây, bạn có thể khôi phục các bài đăng này để chúng xuất hiện lại trên fanpage Facebook được thực hiện dễ dàng. Bên cạnh mỗi bài đăng nội dung ẩn, sẽ có một biểu tượng tùy chọn hình tròn với dấu gạch chéo ở giữa. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào đây và chọn cho phép trên dòng thời gian hoàn thành điều này có nghĩa là bạn đã khôi phục thành công các bài đăng có nội dung cụ thể đã bị ẩn khỏi dòng thời gian trên trang cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể làm tương tự để hiển thị thêm nội dung nếu muốn

Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

Cách hiện lại bài viết đã ẩn trên PC

Bước 1: Trên giao diện Facebook máy tính, bạn cũng nhấn vào biểu tượng ba chấm rồi chọn Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Từ bố cục và giao diện này, nhấn vào nút bộ lọc và chọn ẩn khỏi Dòng thời gian để hiển thị các bài viết đã ẩn. Nhấp vào nút “Lưu thay đổi” bên dưới để lưu lại.

Bước 3: Mọi người sẽ sớm thấy tất cả nội dung ẩn. Để hiển thị lại bất kỳ bài đăng nội dung nào, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn Thêm vào hồ sơ.

Cách bỏ ẩn bài viết trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại. Sau đó vào trang cá nhân của bạn => rồi chọn nhật ký hoạt động

Bước 2: Click vào Danh mục.

Bước 3: Sau đó chọn “Ẩn” trên dòng thời gian như trong hình.

Bước 4: Đó là tất cả những gì bạn phải làm để đặt bài viết ở chế độ ẩn. Nếu muốn khôi phục chỉ cần bấm vào biểu tượng hình tam giác

Cuối cùng bạn chọn hiển thị trên trang cá nhân để khôi phục lại trạng thái cũ của nội dung bài viết. Được rồi, đừng bận tâm, bạn đã khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage Facebook ở điện thoại thông minh của mình.

Cách bỏ ẩn bài viết trên điện thoại

Những lưu ý khi ẩn bài ᴠiết trên Fanpage

Ẩn trên dòng thời gian của fanpage không có nghĩa là nó sẽ không hiện lại. Nếu người dùng facebook sử dụng công cụ tìm kiếm (search) mà vẫn hiện ra bảng tin. Nếu không muốn ai xem được vui lòng xóa bài hoặc để ở chế độ riêng tư.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage, Invadent hy vọng thắc mắc của bạn đã được giải đáp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Số 1, đường số 18, Hiệp Bình Chánh, Phường Hiệp Bình Phước, TPHCM
  • Mã số thuế: 0315187513
  • Hotline: 0922271727
  • Email: invadent.company@gmail.com
  • Websitequangcaonhakhoa.com
  • FacebookMarketing Nha Khoa – Invadent
Đánh giá bài viết