Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page

Thiết kế landing page về sản phẩm, dịch vụ luôn là điều mà các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh online hướng đến. Thông qua đây, họ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và kích thích nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ. Hãy cùng Invadent tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ thiết kế landing hiệu quả ngay sau đây

Landing page là gì?

Landing page là trang có giao diện, nội dung và tên miền hoàn toàn giống hoặc gần giống với một website thông thường. Thiết kế landing page đơn giản, thường tập trung vào một nội dung cụ thể, duy nhất. Thậm chí, một số landing page sẽ gói gọn ở 1 trang duy nhất, hỗ trợ cho công việc,…

Tùy vào mục tiêu phát triển của doanh nghiệp mà landing page có thể là 1 trang con của website hoặc là 1 trang riêng biệt. Song đôi khi, landing page có dạng 1 popup quảng cáo. Chức năng chính của nó là trình bày thông tin về 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ của công ty/doanh nghiệp trên internet.

Ở trong ngành Marketing, landing page được xem là trang đích và sẽ xuất hiện khi khách hàng nhấp vào quảng cáo/ đường link trên công cụ tìm kiếm. Có thể nói, đây là một công cụ quan trọng giúp quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Thông qua đó, kích thích tỷ lệ mua hàng, tỷ lệ chuyển đổi trên website.

Landing page là gì?

Thiết kế Landing Page khác thiết kế web như nào?

Rất nhiều người lầm tưởng landing page và thiết kế web. Trên thực tế chúng có những điểm khác nhau rõ rệt mà bạn cần biết như sau:

ồn tại bên ngoài trang web và chỉ truy cập khi có link cụ thể.

Thiết kế landing page là gì

Tồn tại bên ngoài trang web và chỉ truy cập khi có link cụ thể.

Phục vụ cho nguồn truy cập cụ thể là những người bị thu hút bởi quảng cáo, email marketing,…

Mục đích duy nhất là chuyển đối, hướng khách hàng điền vào biểu mẫu đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn, mua hàng, làm khảo sát, download tài liệu,…

Dùng để đánh vào tâm lý khách hàng khi chạy 1 sự kiện, 1 sản phẩm, dịch vụ nhất định

Thiết kế landing page là gì

Thiết kế website

Tồn tại trực tiếp trên trang web chính thống

Phục vụ cho đối tượng khách hàng rộng lớn với nhu cầu tìm kiếm nguồn thông tin đa dạng

Sở hữu nhiều tùy chọn để khách hàng nhấp chuột vào, đáp ứng yêu cầu tìm kiếm nhiều nguồn thông tin khác nhau

Dùng để kinh doanh trực tuyến với các mô hình có nhiều dòng sản phẩm hoặc nhiều gói dịch vụ.

Tạo sao doanh nghiệp nên thiết kế Landing Page?

Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh online thì thiết kế landing page hiệu quả vô cùng quan trọng.

Nếu như có sản phẩm hoặc dịch vụ mới cần đẩy mạnh doanh số thì các bài viết thông thường trên website sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn. Ngược lại, sử dụng landing page chỉ tập trung vào đúng sản phẩm, dịch vụ đó sẽ tạo ra tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Ngoài ra, landing page thu thập, cung cấp nguồn dữ liệu thông tin của khách hàng. Đồng thời là trang đáp vô cùng quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo hoặc truyền thông mạng xã hội. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể nắm rõ hiệu quả, đo lường tỷ lệ chuyển đổi dễ dàng. Cuối cùng là đưa ra những chiến lược, giải pháp hoặc quyết định đúng đắn nhằm thúc đẩy doanh số sản phẩm, đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Tạo sao doanh nghiệp nên thiết kế Landing Page?

Lợi ích của việc thiết kế Landing Page

Thiết kế landing page là một trong những quy trình quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh online nào cũng không thể bỏ qua. Những lợi ích thiết thực mà landing page mang lại đó là:

Tạo tiền đề cho các chiến dịch

Landing page chuyên nghiệp, thiết kế chuẩn SEO giúp tăng lượng traffic và tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng. Qua đó kích thích hành vi mua hàng và góp phần đẩy mạnh doanh số.

Đây là tiền đề cực tốt để bạn triển khai cho các chiến dịch với nhiều sản phẩm/dịch vụ khác nhau. Thông qua các chỉ số, doanh nghiệp có thể đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch, đưa ra giải pháp hữu ích để tăng cường hiệu quả nhằm đạt lợi nhuận mong muốn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thực tế cho thấy, thiết kế landing page giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo nhiều hơn so với các kênh khác. Chỉ cần thiết kế landing thu hút, bạn sẽ có nhiều chuyển đổi hơn và không cần tốn thêm chi phí quảng cáo.

Sở hữu cho mình một trang đáp, bạn có thể tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo từ khóa cũng như những chi phí phát sinh khác. Từ đó tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ, đảm bảo lợi ích về hiệu quả kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Tương tác tốt với khách hàng

Thông qua việc khách hàng truy cập vào landing page và thực hiện các thao tác, hệ thống sẽ thống kê lại kết quả chính xác. Đây cũng là cơ sở để doanh nghiệp nghiên cứu rõ hơn về hành vi, đánh giá và hiểu hơn khách hàng của mình. Từ đó tương tác tốt với khách hàng bằng các chiến lược, phải pháp hiệu quả nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tạo tiền đề cho các chiến dịch

Nâng cao hành vi khách hàng

Thiết kế landing page giúp nâng cao nhận thức và hành vi của khách hàng về sản phẩm. Thông qua đó, khách hàng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về đặc điểm, lợi ích mà sản phẩm, dịch vụ mang lại.

Không những vậy, landing page còn giúp quảng bá sản phẩm tốt hơn, lôi kéo được nhiều người quan tâm vào website chính. Từ đó thu hút và giữ chân khách hàng lâu hơn.

Loại bỏ phễu nhiễu tệp khách hàng sai

Thiết kế landing page còn hỗ trợ loại bỏ những tệp khách hàng sai, khách hàng ảo từ lượng traffic mà website mang về. Do landing page chỉ tập trung vào một nhóm khách hàng có nhu cầu thực. Cho nên, tệp khách hàng nhận được là nguồn data về những khách hàng đúng, đầy tiềm năng.

Loại bỏ phễu nhiễu tệp khách hàng sai

Dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Landing page sử dụng các biểu mẫu để thu thập thông tin khách hàng. Đó là họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,… Từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng data dữ liệu, tìm kiếm và xây dựng nhóm khách hàng tiềm năng cho mình

Sau khi đã có hệ thống thông tin dữ liệu về khách hàng nhất định, doanh nghiệp có thể email marketing để giới thiệu về các chương trình khuyến mãi, những dịch sale, sản phẩm mới hoặc liên kết landing page cho nhóm khách hàng này.

Dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Số 1, đường số 18, Hiệp Bình Chánh, Phường Hiệp Bình Phước, TPHCM
  • Mã số thuế: 0315187513
  • Hotline: 0922271727
  • Email: invadent.company@gmail.com
  • Website: quangcaonhakhoa.com
  • Facebook: Marketing Nha Khoa – Invadent