Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Nha Khoa

Bán hàng đa kênh hiện đang là xu hướng được khá nhiều phòng khám nha khoa quan tâm, một trong những kênh được sử dụng phổ biến nhất đó chính là Fanpage Facebook. Tuy nhiên, có một số đơn vị chưa hoàn toàn tối ưu hiệu quả kênh truyền thông này. Phần lớn đến từ việc chăm sóc Fanpage Nha khoa chưa thực sự tốt. Hiểu được vấn đề đó, Invadent đã mang đến cho khách hàng Dịch vụ chăm sóc Fanpage dành riêng cho Nha khoa toàn diện nhất.

Vì sao các Nha khoa nên sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook?

Fanpage Facebook là một trong những công cụ giúp phòng khám nha khoa quảng bá thương hiệu, dịch vụ đến với lượng lớn khách hàng tiềm năng. Fanpage cũng là một kênh truyền thông tiềm năng hỗ trợ tốt cho quá trình marketing online của phòng khám. Bất kỳ phòng khám lớn nhỏ nào cũng cần có một Fanpage để giới thiệu, quảng bá rộng rãi dịch vụ, thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn.

Vì sao các Nha khoa nên sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook?

Tuy nhiên, một Fanpage Facebook muốn thu hút khách hàng cũng cần được chăm chút kỹ lưỡng theo một kế hoạch và lộ trình rõ ràng. Điều này gây khó khăn cho nhiều người nếu không có kiến ​​thức về marketing hay những tiêu chí cụ thể về cấu trúc bài viết, hình ảnh. Lúc này, dịch vụ chăm sóc Fanpage Nha khoa sẽ là giải pháp và sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn. Để tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn chăm sóc Fanpage và Dịch vụ chăm sóc Fanpage Nha khoa chuyên nghiệp, hãy cùng Invadent theo dõi những thông tin dưới đây.

Một số vấn đề mà phòng khám nha khoa gặp phải khi chăm sóc Fanpage Facebook

 • Chưa có chiến lược nội dung Fanpage Nha khoa khoa học và rõ ràng
 • Tương tác thấp do nội dung nhàm chán, hình ảnh rối rắm, ít phổ biến và không sáng tạo
 • Nội dung không phù hợp với insight khách hàng, không biết cách triển khai chiến dịch
 • Bận rộn không có thời gian chăm sóc
 • Tìm kiếm nhân sự viết content chất lượng thực sự khó khăn
 • Làm sao từ Fanpage, bạn có thể đánh giá được chất lượng, xu hướng của người dùng để đưa ra một chiến lược marketing hiệu quả

Những tiêu chuẩn đánh giá dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook Nha khoa

Một Fanpage Facebook của phòng khám muốn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cần phải có một kế hoạch chăm chút về hình ảnh, nội dung và số lượng bài đăng. Dựa vào các tiêu chí cho từng yếu tố, người dùng có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp của đơn vị. Một số tiêu chí để chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp là:

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Tiêu chuẩn hình ảnh sử dụng trên Fanpage phải có chất lượng cao. Những hình ảnh mờ, hình ảnh vô tình bị cắt góc hoặc phong cách không đồng bộ khi đăng trên Fanpage có thể làm giảm tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp. Đồng thời, hình ảnh trên Fanpage thường phải đi kèm với nội dung bài viết thể hiện và truyền tải được thông điệp, đặc điểm mà phòng khám nha khoa muốn gửi đến khách hàng.

Nội dung liên quan và được Update thường xuyên

Trên mỗi Fanpage Facebook Nha khoa, yếu tố cần đảm bảo khi duy trì trang là nội dung liên quan đến dịch vụ và thương hiệu thường cần được cập nhật thường xuyên. Mỗi bài viết cần xây dựng theo chủ đề liên quan đến dịch vụ, thương hiệu và được cập nhật theo số lượng, ngày, khung giờ nhất định. Điều này sẽ đảm bảo rằng Fanpage không bị trống và xuất hiện tự nhiên trên trang của khách hàng tiềm năng mà không quá dày đặc khiến khách hàng cảm thấy khó chịu.

Chất lượng tương tác bài viết cao

Một bài đăng chuẩn trên Fanpage Facebook không chỉ cần sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng cao, nội dung bám sát chủ đề, dịch vụ mà còn phải đảm bảo lượng tương tác của khách hàng với bài đăng. Chất lượng tương tác của bài viết phải dao động với một tỷ lệ phù hợp với số lượng khách hàng thích trang. Tiêu chí tương tác sẽ đánh giá mức độ quan tâm của khách hàng đối với bài đăng, hay cụ thể hơn là đối với dịch vụ mà phòng khám nha khoa đó cung cấp. Mỗi Fanpage cần có lượng tương tác bài đăng ổn định để duy trì hiệu quả chuyển đổi kinh doanh tối ưu.

Chất lượng tương tác bài viết cao

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Nha khoa của Invadent gồm những gì?

Nội dung content chất lượng

Tùy thuộc vào ngành, mục đích truyền tải thông điệp của phòng khám, Invadent sẽ triển khai xây dựng những bài viết content có nội dung chất lượng. Đảm bảo mỗi bài viết đều đi theo hướng triển khai và thông điệp Nha khoa gửi tới khách hàng. Trình bày bài viết trên Fanpage cũng phải đảm bảo sạch đẹp, đẹp mắt nhưng vẫn đầy đủ và đồng bộ cho khách hàng.

Hình ảnh thiết kế độc đáo ấn tượng

Theo nội dung bài viết content đã được xây dựng rõ ràng, hình ảnh thiết kế trong gói dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook cũng được đảm bảo sự độc đáo, ấn tượng và chất lượng tốt. Một số bài viết nhất định sẽ đi kèm hình ảnh thiết kế, nha khoa có thể lựa chọn sử dụng hình ảnh cho bài viết nổi bật để đáp ứng nhu cầu quảng cáo, truyền tải thông tin.

Đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệm

Việc chăm sóc Fanpage Facebook của khách hàng sẽ được đội ngũ Content Marketing và Designer của Invadent phụ trách. Đội ngũ của Invadent tập hợp những bàn trẻ năng động, tài năng, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Trước khi tiến hành chăm sóc Fanpage Facebook, họ sẽ tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về dịch vụ của khách hàng để sáng tạo ra một bài viết, hình ảnh độc đáo, bám sát đúng theo yêu cầu đã đề ra.

Trung Tâm Quảng Cáo Nha Khoa Invadent
Hình Ảnh Bìa Trung Tâm Quảng Cáo Nha Khoa Invadent

Thời gian thực hiện nhanh bảo đảm tiến độ

Đối với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook của Invadent, mỗi bài viết và hình ảnh sẽ được đăng cùng lúc với nhau dựa trên timeline chi tiết, dựa trên thời gian đã được xây dựng ngay từ ban đầu. Timeline chi tiết về bài đăng cũng như hình ảnh sẽ được đảm bảo có sự thống nhất từ cả hai bên. Đồng thời, Invadent cam kết thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo cập nhật bài viết hàng ngày, chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp đúng với yêu cầu và mong muốn từ khách hàng.

Dịch vụ của Invadent khác gì với đối thủ?

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Invadent, Fanpage của khách hàng sẽ được lên những nội dung hoàn toàn mới so với thị trường như:

 • Lập kế hoạch, chiến lược nội dung tối ưu Fanpage Facebook.
 • Hỗ trợ chạy quảng cáo miễn phí.
 • Cập nhật và sáng tạo nội dung bắt trend cực nhanh, tăng tương tác với khách hàng tiềm năng.
 • Liên tục cập nhật và triển khai những xu hướng Marketing mới.
 • Thay đổi thiết kế hình ảnh liên tục, thu hút khách hàng với nhiều thiết kế ấn tượng.
 • Phân tích chất lượng và xu hướng người dùng, đưa ra đề xuất phát triển hiệu quả.

Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook

Dịch vụ marketing thuê ngoài của Invadent là giải pháp marketing toàn diện giúp phòng khám nha khoa tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả.

Bước 1: Tư vấn và lên kế hoạch

Phân tích thông tin chi tiết dịch vụ, thông tin khách hàng mục tiêu tại khu vực đó và đối thủ cạnh tranh của nha khoa. Từ khóa xây dựng được customer insight cho khách hàng mục tiêu.

Bước 2: Ký kết hợp đồng Marketing Tổng thể

Ký hợp đồng dịch vụ Marketing với phòng khám gói dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Bước 3: Triển khai Marketing Tổng thể

Invadent sẽ tạo nhóm zalo, trao đổi hàng hóa trực tiếp qua nhóm, tối ưu và khởi tạo giao diện landing page thân thiện với người dùng (UI), thiết kế hình ảnh website chăm sóc kênh facebook và mạng xã hội khác giúp tăng độ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

Bước 4: Đo lường và tối ưu hóa chạy quảng cáo

Trong quá trình chạy quảng cáo, Invadent sẽ theo dõi tổng thể quá trình triển khai marketing của phòng khám nha khoa, xem xét phản hồi của khách hàng để thay đổi và tối đa hóa hiệu quả của chiến dịch.

Thông qua những thông tin chia sẻ trong bài viết, chúng tôi hy vọng đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn chăm sóc Fanpage Nha khoa và ưu điểm của Dịch vụ chăm sóc Fanpage Nha khoa của Invadent.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 1, đường số 18, Hiệp Bình Chánh, Phường Hiệp Bình Phước, TPHCM
 • Mã số thuế: 0315187513
 • Hotline: 0922271727
 • Email: invadent.company@gmail.com
 • Website: quangcaonhakhoa.com
 • Facebook: Marketing Nha Khoa – Invadent