Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage mà bạn nên biết

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage mà bạn nên biết

Facebook là một trong những nền tảng tiếp thị và kinh doanh phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng bán hàng hữu ích, trong đó có tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage. Vậy cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage như thế nào? Hãy cùng Invadent tìm hiểu ngay nhé!

Gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage là như thế nào?

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage là hình thức nhắn tin marketing đến khách hàng để thông báo về thông tin sản phẩm, ưu đãi, khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới, tin nhắn chúc mừng… được chuẩn bị trước. Đây là một trong những hình thức marketing đơn giản nhất trên nền tảng Facebook nhưng lại rất hiệu quả và được người bán hàng lựa chọn.

Tại sao bạn cần gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage?

Facebook là kênh bán hàng trực tuyến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì mang lại nhiều khách hàng tiềm năng. Vậy tại sao bạn cần gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage? Bởi vì:

 • Dễ dàng và tích cực tương tác trực tiếp với khách hàng trong khi chăm sóc họ một cách chuyên nghiệp.
 • Giao tiếp hiệu quả với khách hàng trong thời gian ngắn giúp gia tăng nhận thức về thương hiệu của khách hàng.
 • Cho phép tạo đơn hàng nhanh chóng trong khi trò chuyện với khách hàng.
 • Cho phép triển khai chiến dịch quảng cáo dễ dàng và hiệu quả nhất.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các chương trình khuyến mãi, thông tin mới về sản phẩm một cách nhanh nhất.
 • Là cách để kết nối với khách hàng và gửi voucher cho khách hàng.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage và đảm bảo tuân thủ các quy tắc và chính sách của Facebook về nhắn tin. Việc vi phạm các quy tắc này có thể dẫn đến việc tài khoản bị chặn hoặc bị coi là thư rác, cùng các hậu quả khác.

Gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage là như thế nào?

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Bằng Chatbot

Để gửi tin nhắn trực tiếp qua nền tảng chatbot (tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách của Facebook), bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào “Quản lý khách hàng” rồi vào “Trung tâm broadcast”. Nhấp vào “Tin nhắn mới” và chọn Tin nhắn Facebook.

Bước 2: Bây giờ, trong phần Kịch bản, bạn cần đặt tên cho hoạt động chatbot của mình và chọn Loại nội dung. Tiếp theo, bạn cần soạn nội dung gửi theo mong muốn của mình.

Bước 3: Sau đó chuyển sang phần “Cài đặt” và tiến hành thiết lập tùy chọn gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng chatbot.

Sau khi hoàn thành 3 bước thiết lập kịch bản chatbot trên, bạn có thể nhấn vào mục “Đặt lịch gửi” để tiếp tục gửi tin nhắn hàng loạt bằng chatbot. Ngoài ra, bạn có thể tương tác với khách hàng thông qua tin nhắn hình ảnh thay vì chỉ tin nhắn văn bản.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Bằng phần mềm Chat nhanh

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý fanpage Chat.nhanh để gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt đến hàng nghìn khách hàng trên Facebook một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, thông báo sản phẩm mới đến những khách hàng đã tương tác với fanpage của bạn.

Đặc biệt, chức năng broadcast hoàn toàn miễn phí và có 2 tính năng nổi bật sau:

– Đầu tiên là chức năng quản lý tin nhắn và ứng dụng đơn giản trên khung trò chuyện:

Phần mềm có khả năng quản lý đồng thời nhiều fanpage và đồng bộ tất cả các tin nhắn, bình luận của khách hàng. Cho phép bạn nhanh chóng tạo đơn hàng trong cửa sổ chat với khách hàng: Tiết kiệm thời gian “chốt đơn hàng” bằng cách chọn “Tạo đơn hàng” bên cạnh cửa sổ chat. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm khách hàng theo số điện thoại, địa chỉ. Và ghi lại chi tiết các sản phẩm mà khách hàng đã đặt hàng và đơn hàng sẽ được khởi tạo ngay lập tức.

Phân quyền nhân sự: Giúp nhân viên dễ dàng quản lý khách hàng và chăm sóc một lượng khách hàng nhất định. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ tin nhắn của khách hàng. Tích hợp với các đơn vị vận chuyển như GHTK, GHN, J&T Express,… để dễ dàng bàn giao vận chuyển và tính toán chi phí vận chuyển cụ thể cho từng đơn vị. Dễ dàng lọc nội dung chat và trò chuyện với khách hàng qua tag trên Facebook.

Bằng phần mềm Chat nhanh

– Thứ hai, khách hàng được quản lý và phân loại để tạo chiến dịch tiếp thị lại:

Hỗ trợ phân loại khách hàng và gắn thẻ theo trạng thái đơn hàng: Phần mềm giúp ghi nhận hành vi mua sắm của từng khách hàng để lập kế hoạch chăm sóc, quảng bá sản phẩm mới đến từng phân khúc khách hàng phù hợp. Ngoài ra, chức năng này còn có thể lưu trữ, phân loại khách hàng để có cách xử lý phù hợp.

Quản lý khách hàng: hỗ trợ thu thập dữ liệu khách hàng chi tiết nhất trong quá trình giao tiếp với khách hàng. Những dữ liệu này sẽ được lưu trữ trong hệ thống CRM và trở thành tài nguyên đắt giá của doanh nghiệp. Từ đó làm cơ sở để triển khai các chương trình hấp dẫn và phù hợp nhất. Tạo kịch bản chatbot không giới hạn cho các chiến dịch marketing: Đây được coi là công cụ hữu hiệu tự động gửi hàng loạt tin nhắn thu hút người dùng, giúp thúc đẩy thành công của quảng cáo lan truyền.

Mong rằng qua cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Invadent chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết cách gửi tin nhắn Facebook sao cho hợp lý và hiệu quả nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 1, đường số 18, Hiệp Bình Chánh, Phường Hiệp Bình Phước, TPHCM
 • Mã số thuế: 0315187513
 • Hotline: 0922271727
 • Email: invadent.company@gmail.com
 • Websitequangcaonhakhoa.com
 • FacebookMarketing Nha Khoa – Invadent

 

5/5 - (1 bình chọn)