Dịch Vụ Chăm Sóc Zalo OA

Dịch vụ Zalo OA (Zalo Official Account) là giải pháp hàng đầu để doanh nghiệp tối ưu hóa việc quảng cáo và chăm sóc khách hàng hiện nay.

Nhu cầu sử dụng Zalo tại Việt Nam ngày càng tăng, với hơn 54 triệu người dùng và hơn 1,4 tỷ tin nhắn được gửi mỗi ngày. Đây là thị trường béo bở để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Zalo OA là công cụ kinh doanh cần thiết cho những ai chọn Zalo làm nền tảng phát triển sự nghiệp, bởi nó hỗ trợ tương tác và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Lợi ích của Zalo OA đối với doanh nghiệp

Xây dựng Zalo OA không hề đơn giản, nó được ví như việc bạn phải chăm sóc một cái cây. Bạn càng dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc, bạn càng gặt hái được nhiều thành công.

Theo khảo sát, “tỷ lệ đọc thông tin trên Zalo OA cao tới 85%, trong khi gửi tin nhắn riêng lẻ cho từng người thì tỷ lệ dưới 10%”. Một tỷ lệ quá tuyệt vời chứng tỏ phạm vi tiếp cận vượt trội của công cụ này. Càng nhiều người biết đến thương hiệu của bạn, bạn càng thành công hơn.

Lợi ích hiệu quả của Zalo OA cho doanh nghiệp

Một điểm độc đáo của công cụ này là Zalo OA có một lượng người theo dõi quan tâm nhất định. Do đó, khi Official Account của doanh nghiệp có được người theo dõi, các tin nhắn tiếp thị có thể được gửi qua hộp trò chuyện, với số lượng tin nhắn tùy thuộc vào loại tài khoản của bên quan tâm.

Công cụ này không chỉ dành cho những doanh nghiệp có đội ngũ Marketing hùng hậu mà nó còn dành cho cả những đối tượng cá nhân đơn lẻ có thể xây dựng được. Những tính năng mà Zalo OA cung cấp sẽ giúp cho bạn xây dựng được một hệ thống kinh doanh đơn giản, tiện lợi và tối ưu hơn.

Dạo gần đây, có rất nhiều thương hiệu đã xuất hiện trên Zalo OA bởi những phản hồi tích cực mà nó mang lại. Vốn dĩ đây là một thị trường mới, tính cạnh tranh thấp, nên nhiều doanh nghiệp và cá nhân xem đó chính là cơ hội để phát triển mô hình kinh doanh của mình. Nếu bạn chưa có đội ngũ chuyên môn, bạn vẫn có thể xây dựng được một kênh Zalo OA để mở rộng tương tác và chăm sóc khách hàng của mình trên nền tảng đầy tiềm năng này.

Tại sao nên chăm sóc Zalo OA

Không riêng gì Zalo, ngay cả Facebook, Google,… cũng chỉ là một trong những kênh truyền thông được doanh nghiệp nhắm vào nhằm mục đích là mang lại khách hàng cho doanh nghiệp. Thế nên, đây không phải là một công cụ chỉ cần bỏ tiền vào đầu tư là có thể mang lại lợi nhuận trong một sớm một chiều.

Chăm sóc khách hàng trên Zalo OA

Zalo OA chỉ là một trong số những công cụ hỗ trợ quảng cáo trong xuyên suốt quá trình bán hàng của doanh nghiệp, nếu chăm sóc và thực hiện tốt, nó còn có thể làm được nhiều hơn cả thế. Điều này phụ thuộc khá nhiều ở việc doanh nghiệp tương tác, chăm sóc khách hàng và chất lượng sản phẩm dịch vụ có tốt hay không,…

Đối với bất kỳ kênh quảng cáo nào, việc nghiên cứu hành vị người dùng ở nền tảng đó là điều bắt buộc phải làm để việc triển khai quảng cáo đạt được kết quả tốt nhất. Chẳng hạn như đối với Facebook  – trang mạng xã hội đứng đầu với lượng người dùng lớn nhất và thường xuyên nhất, thể nên việc tin tức được cập nhật liên tục, người dùng có thể tiếp cận chúng nhanh chóng.

Đối với Zalo thì không như vậy, tin tức không nhiều và cập nhật thường xuyên như Facebook. Người dùng cũng không hoàn toàn xem Zalo là một kênh tìm kiếm tin tức, họ chỉ dùng Zalo như một ứng dụng để nhắn tin là nhiều. Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn thiết lập Zalo OA nhưng không biết làm cách nào để truyền đạt mà tiếp cận khách hàng hiệu quả, Invadent sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng trên nền tảng này tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc Zalo OA có gì đặc biệt?

Dưới đây là một số nội dung trong gói chăm sóc Zalo OA của Invadent

 • Định hướng nội dung, viết bài và thiết kế hình ảnh
 • Quản lý, soạn và gửi tin sản phẩm / dịch vụ cho khách hàng đã quan tâm Zalo OA
 • Tặng tick vàng xác thực danh tính, tăng độ uy tín

-> Phí dịch vụ của Zalo OA đã có follow rồi sẽ rẻ hơn chỉ 2 triệu VNĐ/tháng.

Quy trình tạo và triển khai dịch vụ chăm sóc Zalo OA

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ chăm sóc OA (Official Account) của Zalo, bạn nên tìm hiểu quy trình làm việc sau:

 • Bước 1: Gửi thông tin xác thực dịch vụ cho doanh nghiệp hoặc cá nhân qua mail/ Groupchat.
 • Bước 2: Chuyển khoản phí dịch vụ vào tài khoản chính thức của công ty Invadent.
 • Bước 3: Gửi giấy tờ liên quan trên Group chung của Zalo. Sau đó dựa trên tình trạng Zalo OA của doanh nghiệp mà Invadent sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn hoàn tất các giấy tờ cần thiết, giúp bạn xác thực Tick vàng chính chủ.
 • Bước 4: Bạn cung cấp tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm và doanh nghiệp để giúp đội ngũ Invadent nắm bắt được tình hình và triển khai chăm sóc những Zalo OA.
 • Bước 5: Invadent sẽ nghiệm thu dự án sau mỗi tháng và báo cáo những kết quả qua mail cho doanh nghiệp.

Invadent – Đơn vị cung cấp Dịch vụ chăm sóc Zalo OA uy tín chu đáo nhất cho doanh nghiệp

Trung Tâm Quảng Cáo Nha Khoa Invadent
Hình Ảnh Bìa Trung Tâm Quảng Cáo Nha Khoa Invadent

Đầu tư vào nền tảng Zalo vẫn còn là lĩnh vực khá mới mẻ đối với các doanh nghiệp nên gây không ít khó khăn cho các chủ doanh nghiệp khi chưa biết cách đăng ký và quản lý Zalo Official Account (OA) hiệu quả.

Đừng quá lo lắng, hãy để phần khó đó cho chúng tôi. Invadent sẽ giúp bạn thực hiện những các bước đăng ký và quản lý một cách chuyên nghiệp nhất.

 • Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giỏi, quen thuộc với các nền tảng quảng cáo và đặc biệt có kinh nghiệm xử lý các vấn đề “khó nhằn” trên Zalo OA.
 • Quy trình thực hiện nhanh chóng, đảm bảo đúng thảo thuận được đề ra trước đó.
 • Chi phí hơp lý, giúp cho doanh nghiệp chủ động trong việc tối ưu chi phí và đạt được kết quả như mong đợi.
 • Invadent sẽ liên tục giám sát, đưa ra phản hồi và có giải pháp kịp thời nếu có lỗi xảy ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 1, đường số 18, Hiệp Bình Chánh, Phường Hiệp Bình Phước, TPHCM
 • Mã số thuế: 0315187513
 • Hotline: 0922271727
 • Email: invadent.company@gmail.com
 • Website: quangcaonhakhoa.com
 • Facebook: Marketing Nha Khoa – Invadent