Võ Thành Trung

Hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn, triển khai Marketing cho hơn 100 nha khoa lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Là một trong những thanh niên đang cố gắng kiếm tiền thông qua marketing, mục tiêu của Trung là kiếm được càng nhiều tiền càng tốt và anh cũng đã tích cóp được một số vốn nho nhỏ để dành dụm. Tuy nhiên, với Trung, thành tích không để lại nhiều phấn khích. Xét về nguyện vọng lâu dài của mình, Trung tin rằng:

“Thành công không phụ thuộc vào kiến thức mà phụ thuộc vào cách áp dụng kiến thức”

Chàng trai 22 tuổi khi ấy cảm thấy vẫn còn thấy mơ hồ về sự nghiệp. Tất cả những gì Trung mong muốn là có thể xây dựng nên một công ty lớn mạnh. Sau quá trình nghiên cứu, tham khảo, đầu năm 2021, Trung quyết định học và lựa chọn ngành dịch vụ nha khoa, cụ thể là Marketing với quyết tâm mang đến chất lượng và doanh thu tốt nhất cho các phòng khám nha khoa.

Câu chuyện khởi nghiệp

Team Marketing Invadent ra đời vào năm 2022, đánh dấu quá trình chàng trai 28 tuổi Võ Thành Trung cùng cộng sự miệt mài và nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về marketing online. Cụ thể, Team Marketing Invadent đã tạo đà tăng trưởng tốt và trao giá trị cho hơn 100 phòng khám nha khoa lớn nhỏ.

trung
Võ Thành Trung

Tinh thần chiến đấu

Ngày ấy, Team Marketing Invadent không có đủ cơ sở vật chất và không có nhiều nhân sự đồng hành. Trên hết, thị trường vẫn chưa tin tưởng  vào Invadent. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu quyết liệt và sự kiên trì trong quá trình trau dồi kiến ​​thức, Võ Thành Trung đã có những bước tiến vững chắc trên con đường dẫn dắt Invadent đến thành công.

Nhiệt huyết, khát kha

Võ Thành Trung với ​​niềm đam mê và khát vọng xây dựng một doanh nghiệp marketing nha khoa lớn và vững mạnh hơn nữa, Invadent hiện có đội ngũ nhân sự đầy đủ ở các bộ phận như: Thiết kế, Content, SEO, Quảng Cáo. Bên cạnh đó, hệ thống quy trình nghiệp vụ cũng đang dần được hoàn thiện để hỗ trợ đắc lực cho việc triển khai dịch vụ Marketing nha khoa. 

Giá trị hướng đến

Đứng đầu một doanh nghiệp đang phát triển như Invadent, Trung cho rằng điều quan trọng nhất của người lãnh đạo là hiểu tầm quan trọng của việc chuyên môn hóa doanh nghiệp, chú trọng từng bộ phận và trân trọng giá trị mình đang có. Chia sẻ khó khăn với đồng đội, thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, dành thời gian để chia sẻ và thấu hiểu bản thân.

Định hướng tương lai

Bước sang một giai đoạn mới với mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn cho các hệ thống nha khoa. Trung mong muốn Invadent phát triển hơn nữa và được khách hàng nhìn nhận như một đơn vị Agency cung cấp chất lượng.