Cách bật, tắt đánh giá Fanpage Facebook đơn giản

Cách bật, tắt đánh giá Fanpage Facebook đơn giản

Đánh giá Fanpage Facebook là cách để khách hàng bày tỏ sự hài lòng của họ với các dịch vụ, sản phẩm hoặc nội dung của trang. Cùng xem cách bật, tắt đánh giá Fanpage Facebook đơn giản nhất từ ​​trước đến nay nhé!

Tại sao chúng ta cần biết cách bật, tắt đánh giá Fanpage?

Đối với một trang bán hàng, việc có nhiều đánh giá tích cực (5 sao) thể hiện độ tin cậy và chất lượng của trang. Vì vậy, nếu bạn tự tin rằng “mình tốt”, hãy bật đánh giá để mọi người có thể đánh giá tốt về bạn. Đây cũng là cách bạn xây dựng thương hiệu của mình! Nếu những đánh giá đều công tâm thì là một điều tuyệt vời. Nhưng vấn đề nằm ở đó, một số yêu, một số ghét, một số ngưỡng mộ cái ác và một số ghen tị.

Tất nhiên, không phải những người ghét mình đều phá mình. Đôi khi chúng ta không thích hoặc ghét nhau vì chúng ta không hợp nhau. Nhưng về bản chất, chúng ta vẫn là người tốt, vẫn không làm tổn thương nhau, chỉ là ta không chơi, không nói, không can thiệp vào chuyện của nhau. Nhưng nói chung, không có gì lạ khi 1 người phá hoại và đánh giá 1 sao cho một Fanpage.

Nếu có nhiều đánh giá 1 sao trên Fanpage thì coi như ra đảo sống luôn chứ buôn bán gì nữa. Mới tạo Fanpage mà toàn bị đánh giá 1 sao thì ôi thôi rồi. Đó là lý do tại sao bạn cần biết cách bật và tắt đánh giá Fanpage Facebook của mình.

Lợi ích của việc bật, tắt đánh giá Fanpage Facebook

  • Khi bật đánh giá Fanpage Facebook của mình: Bạn sẽ nhận được đánh giá khách quan nhất về chất lượng và dịch vụ mà  Fanpage Facebook của bạn cung cấp.
  • Khi tắt đánh giá Fanpage Facebook: Tránh phản hồi tiêu cực ảnh hưởng đến Trang Facebook của bạn.

Hướng dẫn cách bật, tắt đánh giá Fanpage Facebook

Hướng dẫn nhanh

Vào Facebook > chọn mục Trang ở bên trái màn hình > chọn trang muốn bật, tắt đánh giá > ở mục Quản lý trang, kéo xuống chọn Cài đặt > chọn Mẫu và Tab > kéo xuống tìm mục đánh giá:

  • Để bật đánh giá Fanpage Facebook: vuốt nút tròn từ trái sang phải.
  • Để tắt đánh giá Fanpage Facebook: vuốt nút tròn từ phải sang trái.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Facebook > chọn mục Trang ở bên trái màn hình.

Hướng dẫn cách bật, tắt đánh giá Fanpage Facebook

Bước 2: Chọn các trang bạn muốn bật tắt đánh giá.

Hướng dẫn cách bật, tắt đánh giá Fanpage Facebook

Bước 3: Trong phần Quản lý trang, kéo xuống và chọn Cài đặt.

Hướng dẫn cách bật, tắt đánh giá Fanpage Facebook

Bước 4: Chọn mục Mẫu và Tab.

Hướng dẫn cách bật, tắt đánh giá Fanpage Facebook

Bước 5: Hãy kéo xuống tìm mục Đánh giá.

Để bật đánh giá Fanpage Facebook, hãy kéo nút tròn từ trái sang phải.

Bước 6: Để tắt đánh giá Fanpage Facebook, hãy kéo nút tròn từ phải sang trái.

Hướng dẫn cách bật, tắt đánh giá Fanpage Facebook

Cách ẩn đánh giá chỉ định

Nếu bạn không muốn thấy đánh giá không tốt trên Fanpage của mình để nhường chỗ cho những đánh giá tốt, bạn có thể ẩn những đánh giá không tốt. Trên thực tế, hệ thống của Facebook không cho phép xóa các đánh giá. Tuy nhiên, bạn sẽ có cách để loại bỏ những đánh giá tiêu cực này. Hiện tại Facebook chưa hỗ trợ xóa đánh giá của người dùng

Tuy nhiên, vẫn có cách để khách hàng của bạn không nhìn thấy và khó tìm thấy những đánh giá tiêu cực này. Đó là bạn sẽ thêm những đánh giá tích cực hơn vào đó để đẩy bớt những đánh giá tiêu cực, có thể nhờ khách hàng hoặc người thân, bạn bè.

Như vậy, với các bước đơn giản trên, bạn có thể bật và tắt đánh giá Fanpage Facebook của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè nhé! Chúc bạn thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Số 1, đường số 18, Hiệp Bình Chánh, Phường Hiệp Bình Phước, TPHCM
  • Mã số thuế: 0315187513
  • Hotline: 0922271727
  • Email: invadent.company@gmail.com
  • Website: quangcaonhakhoa.com
  • Facebook: Marketing Nha Khoa – Invadent
5/5 - (1 bình chọn)